น่าสนใจ

วิธีปิดผนังใน VK 2019 - จากคอมพิวเตอร์โทรศัพท์: จากเพื่อนทุกคนจากคนคนเดียวในกลุ่ม วิธีดูผนังปิดของ VK

คุณต้องปิดกำแพงของ VK แต่คุณไม่ทราบวิธีการทำเช่นนี้? บทความนี้ให้รายละเอียดคำแนะนำทั้งหมด

หนึ่งในองค์ประกอบหลักของโปรไฟล์ VK ของคุณคือกำแพง ในส่วนนี้คุณเผยแพร่รูปภาพโพสต์ทำบันทึกย่อที่สำคัญและอ่านความคิดเห็นของเพื่อน

  • ฟังก์ชั่นของเครือข่ายโซเชียลนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนเห็นโพสต์จากวอลล์ของคุณ: สถานะสาธารณะ, การเปลี่ยนรูปภาพในรูปโปรไฟล์
  • นี้ไม่เพียงพอสำหรับทุกคน ดังนั้นผู้ใช้จึงสงสัยว่าจะซ่อนผนังจากเพื่อนหรือคนคนหนึ่งได้อย่างไรและเป็นไปได้ไหมที่จะเห็นกำแพงถ้าเพื่อนคนหนึ่งซ่อนโพสต์ไว้
  • คุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้และคำถามอื่น ๆ ในบทความนี้

วิธีปิดผนัง VK 2019 จากคอมพิวเตอร์: จากเพื่อนทุกคนจากคนคนเดียว

นักพัฒนา VKontakte คิดค้นสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอและทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ได้ ตอนนี้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว VK สำหรับแต่ละบัญชีเป็นเช่นนั้นคุณสามารถซ่อนโพสต์ผนังจากทั้งเพื่อนและหนึ่งคน แต่ทั้งหมดอยู่ในระเบียบ

ปิดกำแพงจากเพื่อนทุกคน

หากคุณไม่ต้องการให้การบันทึกจากผนังของคุณเป็นแบบสาธารณะให้ปิดกำแพง ให้ทำตามคำแนะนำนี้:

ไปที่การตั้งค่าในส่วนความเป็นส่วนตัว
  • ไปที่โปรไฟล์ของคุณ ที่ด้านบนทางด้านขวาคลิกที่ชื่อหรือภาพย่อของอวตาร
  • เมนูแบบเลื่อนลงจะเปิดขึ้น เลือก "ตั้งค่า".
  • จากนั้นคลิก "ความเป็นส่วนตัว".
  • บนหน้าเว็บที่เปิดขึ้นให้เลื่อนตัวเลื่อนลงด้านล่างเพื่อให้คุณเห็นส่วนได้อย่างชัดเจน: "รายการต่อหน้า".
  • ในนั้นคุณสามารถ จำกัด การเข้าถึงข้อมูลบนผนังสำหรับเพื่อนทุกคนและสำหรับผู้ใช้บางคนเท่านั้น
  • หากคุณต้องการ จำกัด การเข้าถึงเพื่อนทั้งหมดจากนั้นคลิกที่ลิงค์ที่ใช้งานถัดจากแต่ละรายการและเลือกจากเมนูแบบเลื่อนลง "แค่ฉัน".

ผลก็คือปรากฎว่าในทุกการนับมีข้อมูลสำหรับคุณและเพื่อนของคุณเท่านั้น

ตอนนี้กำแพงถูกซ่อนจากเพื่อนทุกคน

เราปิดกำแพงจากคนคนหนึ่ง

ใช้อัลกอริทึมแบบเดียวกันกับที่เราปิดกำแพงจากเพื่อนทุกคนคุณสามารถซ่อนบันทึกย่อจากบุคคลคนหนึ่ง นี่คือคำแนะนำ:

การตั้งค่าสำหรับซ่อนโพสต์บนผนังสำหรับหนึ่งคน
  • เปิดในโปรไฟล์ "ตั้งค่า" และ "ความเป็นส่วนตัว".
  • ค้นหาส่วนหัว "โพสต์บนหน้าของฉัน".
  • คลิกที่แต่ละรายการโดยเลือก "ทุกอย่างยกเว้น ... ". เมื่อคุณคลิกที่ลิงค์ที่ใช้งานอยู่หน้าต่างจะเปิดขึ้น
  • คลิกที่บรรทัด "ใครถูกปฏิเสธการเข้าถึง".
  • รายชื่อเพื่อนจะปรากฏขึ้นเริ่มพิมพ์ชื่อ นามสกุลจะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ คลิกที่ชื่อและนามสกุลจากนั้นคลิก "บันทึก".

แค่นั้นแหละ - ตอนนี้กำแพงของคุณถูกปิดไปคนเดียวเท่านั้น เป็นที่น่าสังเกตว่าคุณสามารถตรวจสอบว่าคุณทำทุกอย่างสำเร็จหรือไม่

คลิกที่โพสต์นี้

หากต้องการทำสิ่งนี้อย่าออกจากส่วนความเป็นส่วนตัวและเลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้า มีรายการที่ใช้งานอยู่ด้านล่าง "ดูว่าผู้ใช้รายอื่นเห็นหน้าของฉันอย่างไร" - คลิกที่มัน คุณจะถูกขอให้ดูว่าหน้าเว็บของคุณมองผ่านสายตาของเพื่อนทุกคนหรือบุคคลใด จากนั้นย้อนกลับโดยกด "กลับไปที่การตั้งค่า" - ด้านบนทางขวา

วิธีปิดผนังใน VK ในกลุ่มได้อย่างไร

หากคุณมีชุมชนของคุณเองคุณอาจต้องปิดกำแพงในกลุ่มของคุณ หากคุณสนใจและต้องการอัพเกรดชุมชนของคุณคุณสามารถอ่าน บทความในลิงค์นี้วิธีโปรโมตกลุ่ม VK ของคุณ

ในการปิดกำแพงในกลุ่มให้ทำดังต่อไปนี้:

ในการตั้งค่าคลิก "การจัดการชุมชน"
  • เข้าสู่ชุมชนของคุณ
  • มีสัญลักษณ์อยู่ใต้ภาพแทนตัวของคุณ "เมนู".
  • รายการแบบหล่นลงจะปรากฏขึ้นคลิกที่มัน การจัดการชุมชน.
  • ในเมนูด้านขวาให้คลิกที่ "ส่วน".
  • หน้าต่างใหม่จะเปิดขึ้นให้เลือก "กำแพง". ตั้งค่า "ปิด" - สิ่งนี้จะต้องทำในเมนูแบบเลื่อนลงใหม่
คลิกที่ "บันทึก"

หลังจากดำเนินการจัดการเช่นกำแพงและโพสต์โพสต์ความคิดเห็นที่เผยแพร่บนจะไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับการดู นอกจากนี้ยังมีข้อ จำกัด ในการออกจากบันทึก

โปรดจำไว้ว่า: แน่นอนคุณสามารถปิดกำแพงได้ แต่ถ้าคุณใช้กลุ่มเป็นเครื่องมือในการทำเงินมันจะเป็นการดีกว่าถ้าคุณละทิ้งการกระทำเช่นนั้น คุณจะไม่สามารถชนะสมาชิกจำนวนมากหากปิดวอลล์ในกลุ่มเนื่องจากชุมชนจะไม่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้

หากคุณสร้างชุมชนสำหรับกลุ่มบุคคลที่เฉพาะเจาะจงและไม่ต้องการสร้างรายได้ในชุมชนคุณสามารถปิดรายการจากการดูสาธารณะ

วิธีปิดผนังใน VK จากโทรศัพท์ได้อย่างไร

หากคุณใช้แอปพลิเคชั่นมือถือเพื่อเข้าสู่ VKontakte คุณสามารถปิดวอลล์ของคุณได้ราวกับว่าคุณกำลังทำกิจวัตรกับพีซี นี่คือคำแนะนำ:

ไปที่การตั้งค่าและส่วนความเป็นส่วนตัว
  • ไปที่โปรไฟล์ VK ของคุณ
  • มีไอคอนที่ด้านบนขวา "ล้อ" - คลิกที่มัน
  • หน้าจะเปิด "ตั้งค่า"เลือกมัน "ความเป็นส่วนตัว".
ตั้งค่า จำกัด
  • จากนั้นหน้าจะปรากฏพร้อมความสามารถในการตั้งข้อ จำกัด คลิกที่รายการสีเทาในบรรทัดที่สอง "ผู้ใช้ทั้งหมด".
ใส่ "Just me"
  • หน้าต่างความเป็นส่วนตัวใหม่จะเปิดขึ้น กด "แค่ฉัน"ถ้าคุณต้องการปิดกำแพงจากเพื่อนทั้งหมด
ซ่อนบันทึกย่อจากเพื่อนบางคน
  • หากคุณต้องการซ่อนรายการจากเพื่อนบางคนเท่านั้นให้เลือกลิงค์ด้านล่าง: "ใครต้องห้าม" หรือ "ใครได้รับอนุญาต". เพิ่มชื่อเพื่อน

เมื่อทำการเปลี่ยนแปลงกับโทรศัพท์คุณไม่จำเป็นต้องบันทึกอะไรเลย ทุกอย่างถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ ตอนนี้เพื่อนของคุณที่คุณต้องการซ่อนบันทึกย่อจะไม่สามารถดูกำแพงในหน้าของคุณได้

วิธีดูผนังปิดของ VK

ดูกำแพงปิด VK เป็นไปไม่ได้ นักต้มตุ๋นหลายคนหาเงินกับเรื่องนี้ ผู้ใช้ดาวน์โหลดพวกเขาและบอกลาหน้าของพวกเขาตลอดไปเป็นแฮกเกอร์ตระหนักถึงรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้จากหน้าของคุณ

โปรดจำไว้ว่า: ฟังก์ชั่นของการซ่อนผนังถูกสร้างขึ้นเพื่อไม่ให้ใครเห็นการบันทึกถ้าจำเป็น

อย่าหลงกลแอดแวร์และอย่าดาวน์โหลดโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ บนพีซีของคุณเพราะอาจทำให้แย่ลงได้

ตอนนี้คุณรู้วิธีใช้ฟังก์ชั่นที่สะดวกสบายของ VK ซึ่งช่วยในการซ่อนโน้ตบนผนังของคุณ ด้วยสิ่งนี้คุณสามารถเผยแพร่สถานะส่วนตัวภาพถ่ายโพสต์และโพสต์อื่น ๆ พวกเขาจะไม่สามารถใช้งานได้กับคนเหล่านั้นที่คุณซ่อนทั้งหมดนี้

ดูวิดีโอ: ถกมาแลว 33 งวดตด! เจาของบาน ฝนเหนชายรางใหญ ลากงเขาบาน เชามาหลานพบรอยพญานาคโผล (กุมภาพันธ์ 2020).

Loading...